Dự án lắp đặt camera giám sát cho quán cafe đã thi công tại khu vực xxx.BD

Lắp đặt camera giám sát cho quán cafe giúp quý khách có thể quan sát được tất cả những hoạt động xảy ra trong quán cafe của mình, mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Công ty camera Phương Tài Lộc với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình chuyên cung cấp camera gia rẻ giới thiệu tới khách hàng dự án lắp đặt camera giám sát cho quán cafe đã thi công để khách hàng có thể tham khảo để chọn cho mình camera phù hợp nhất.

Vì sao chúng ta nên lắp camera tại quán cafe

Quán cafe là nơi đông người tập trung đến nhất, mọi giám sát, bảo vệ cũng có chút trở ngại, an ninh cần được nâng cao, nên lắp đặt camera giám sát cho quán cafe là giải pháp tốt nhất. Quý khách có thể quan sát được mọi hoạt động xảy ra trong quán của mình, giám sát nhân viên của quán làm việc như thế nào, thái độ làm việc của nhân viên đối với khách hàng như nào?

Quý khách có thể ở bất kì đâu, thời điểm nào cũng có thể quan sát được mọi hoạt động xảy ra trong quán cafe của mình bằng điện thoại kết nối 3g hoặc wifi khác bằng tên miền xem từ xa. Mọi việc giám sát trở nên linh động và tiện lợi hơn không cần phải thụ động như trước nữa, không cần phải có mặt tại quán mới quan sát được. Tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng làm những công việc quan trọng hơn, có thể nghỉ ngơi, đi du lịch hay dành thời gian cho gia đình nhiều hơn

Các khu vực lắp đặt camera trong quán

lắp camera bên trong quán cafe1 Camera được đặt tại bên trong quán quan sát khách hàng và quản lý nhân viên.

Lắp đặt camera giám sát tại phía ngoài khu vực để xe

1 Camera lắp ngoài trời để hổ trợ việc giử xe cho khách hàng và nhân viên.

Lắp đặt camera giám sát cầu thangLắp đặt camera giám sát tại hành lang

Một số camera được lắp phía trong ở những khu hành lang và cầu thang để tiện việc theo dõi nhân viên làm việc.

Dự án camera giám sát quán cafe mà công ty đã lắp đặt cho khách hàng những lợi ích to lớn, khách hàng có thể quan sát từ xa mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi, mọi việc giám sát, quản lý có thể quan sát bằng điện thoại hoặc máy tính nhưng không nhất thiết phải ở quán.

CÔNG TY TNHH TMDV PHƯƠNG TÀI LỘC

– Địa chỉ:1251 Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 8, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
– Điện thoại: 091 383 38 39
– Email: sales@phuongtailoc.com

Tham khảo các bộ camera cho nhà ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913833839